vi » Thông tin Kosher

Vì sao phải ăn Kosher?


Vì sao người Do Thái ăn thực phẩm kosher?  Qua nhiều năm, người ta đã đưa ra những lý thuyết về ích lợi của thực phẩm Kosher đối với sức khỏe. Một số người nói rằng: thực phẩm kosher ít bị ký sinh trùng và ít nhiễm khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Những người khác lại đưa ra giả thuyết rằng:  những động vật bị cấm ăn thường là những con săn mồi, nếu con người ăn chúng thì sẽ ảnh hưởng đến phẩm chất, tính cách con người.
Và lý giải cuối cùng là người Do Thái ăn kosher vì Chúa nói với họ làm như vậy, dù có hoặc không hiểu tại sao, lý do gì. Nếu đây là những mệnh lệnh của Chúa, thì Người Do Thái chính thống tin tưởng rằng thực phẩm này là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thể chất và tâm hồn họ.Thật dễ hiểu là, thực phẩm tốt cho cức khỏe nhưng cũng tiềm ẩn mối nguy mà chúng ta không biết. Ai tưởng tượng một thế kỷ trước rằng mỡ động vật được coi là một kẻ giết người tiềm ẩn? Và ai có thể ngờ rằng cà rốt khiêm tốn thật sự lại chiến đấu được căn bệnh ung thư một cách thầm lặng?
Theo quan điểm của người Do Thái, thực phẩm kosher là chế độ ăn uống tốt nhất cho sức khỏe tinh thần của con người, trong khi thực phẩm bị cấm bởi các luật kosher là chất béo trans và đường tinh chế của quá trình chuyển hóa tinh thần độc đáo của chúng ta. Chúng ta có thể không hiểu chính xác cách thức hoạt động các loại thực phẩm - nhưng chúng ta biết rằng   "kosher" là  chế độ ăn uống riêng biệt và căn bản của người Do Thái .

Ngày nay, thực phẩm kosher được cung cấp 
nhiều dưới dạng chế biến, và vì vậy người Do Thái sẽ chỉ ăn thực phẩm được gắn chứng nhận Kosher bởi các tổ chức cấp chứng nhận uy tín, đặc biệt là những tổ chức lớn nhất toàn cầu. KOF-K kosher là 1 trong 5 tổ chức cấp chứng nhận kosher lớn nhất toàn cầu. Khi sản phẩm doanh nghiệp bạn gắn logo KOF-K Kosher khẳng định sản phẩm của bạn đạt những tiêu chuẩn và uy tín cao nhất.

Để đăng ký chứng nhận kosher, liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo 0919729288 hoặc email để được tư vấn tốt nhất!

 

ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN KOSHER

 

Khách Hàng


KOF-K Kosher đã cấp chứng chỉ cho hàng ngàn các công ty lớn trên toàn thế giới. Dưới đây là các khách hàng của chúng tôi: