vi » Chứng nhận Kosher

Tại sao phải có chứng nhận kosher?

 

CHỨNG NHẬN KOSHER – CÔNG CỤ HỮU HIỆU MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG!
Ngày nay, những nghiên cứu thị trường độc lập chỉ ra rằng gần 11 triu người M ch mua thc phm Kosher, gn 20% s đó xem trng lut l Kosher. Và các con số này đang tăng đều đặn mỗi năm!
Tương tự như xu hướng nhu cầu sản phẩm "xanh", nhiều người chọn thực phẩm kosher vì họ cảm nhận nó tinh khiết và lành mạnh. Họ biết rằng kosher chính là lý do để nhà sản xuất nâng cao giám sát và kiểm soát chất lượng sản phẩm, và họ cho rằng thc phm Kosher, cách ăn uống của người Do Thái là cách ăn uống Thông Minh, Khoa Học và Lý Tưởng.  Xu hướng này rất đáng chú ý tại Mỹ, trên 40% thc phm được bán ti các siêu ngày nay là kosher, th trường kosher mi năm tăng đu đn 15%.
Ngoài ra, lý do vì sao các nhà sản xuất của những thương hiệu lớn chứng nhận kosher là bởi vì đây là một chiến lược tiếp thị đơn giản nhưng hiệu quả để mở rộng thị trường và gia tăng doanh số bán hàng.
Tại Việt Nam, hàng hóa Việt Nam đang xuất khẩu dướng dạng thô sang thị trường các nước Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông. Để thâm nhập sâu vào các thị trường này và nâng cao giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm, ngoài yếu tố chất lượng, cần có cách thức tiếp thị hiệu quả và khôn ngoan. Hầu hết người tiêu dùng và nhà thương mại lớn tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Đông luôn yêu cầu chứng nhận kosher gắn lên mỗi sản phẩm. Với chứng nhận này, sản phẩm của bạn được đánh giá cao hơn về chất lượng, độ tin cậy cao hơn, có lợi thế cạnh tranh hơn  và phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Do vậy, khoản chi phí cấp chứng nhận là một khoản đầu tư  sinh lời cao và là cách xây dựng thương hiệu cho công ty bạn.
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy là người tiên phong và nắm lấy cơ hộinâng cao thương hiệu, gia tăng lợi thế cạnh tranh với chứng nhận Kosher. Với KOF-K bạn hoàn toàn yên tâm và khẳng định vị thế, đăng cấp sản phẩm của mình. Vì KOF-K có chính sách giám sát nghiêm ngặt và chỉ cấp chứng nhận cho những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của luật Kosher.

ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN KOSHER

 

Khách Hàng


KOF-K Kosher đã cấp chứng chỉ cho hàng ngàn các công ty lớn trên toàn thế giới. Dưới đây là các khách hàng của chúng tôi: