vi » Chứng nhận Kosher

Tiêu Chuẩn Chứng Nhận Kosher Là Gì?

Tiêu chuẩn chứng nhận kosher là gì?

Làm sao tôi biết khả năng nhà máy của tôi đạt chứng nhận kosher?

Thời gian bao lâu có chứng nhận kosher?

Có cần tập huấn hay chuẩn bị tài liệu gì?

Chi phí bao nhiêu?


Đây là những câu hỏi chúng tôi thường nhận được từ khách hàng!

Chúng tôi xin trả lời như sau:

Các tiêu chuẩn cấp chứng nhận Kosher do các giáo sỹ có thẩm quyền căn cứ vào luật ăn kiêng Do Thái gọi là Kashrut quyết định.Quy trình cấp chứng nhận kosher vô cùng đơn giản, theo 4 bước sau:

1. Điền đơn đăng ký

2. Báo giá 

3. Kiểm tra thực tế cơ sở

3. Chứng nhận 

Sau khi hoàn tất kiểm tra thực tế cơ sở, đáp ứng đầy đủ tiêu chí và chuẩn mực Kosher. Chúng tôi sẽ cấp chứng nhận Kosher.

Dưới đây là mẫu chứng nhận KOF-k Kosher : 

Chứng nhận Kosher

Chúc mừng bạn! bắt đầu từ bây giờ, doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đã được chứng nhận bởi tổ chức giám sát Kosher hàng đầu thế giới và được tham gia vào mạng lưới thực phẩm kosher toàn cầu!

 • Chứng nhận được cấp điện tử, khách hàng hay đối tác của bạn có thể dể dàng tra cứu, tải chứng nhận online. Tra cứu theo tên công ty (dùng tên công ty bằng  tiếng Anh),  mã số trên Certificate ID, Số UKD  trên trang  www.koshercertificate.com
 • Những nhà nhập khẩu tiềm năng muốn tìm mua sản phẩm kosher có thể tra thấy sản phẩm, tên công ty, thông tin liên hệ  trên trang   www.b2bkosher.com
 • Dùng tên công ty, sản phẩm bằng tiếng Anh tra trên trang  KOF-K
 • Cập nhật nguyên liệu tại trang  iKosher (myikosher.com

Chứng nhận có giá trị theo từng năm. Mỗi năm cần gia hạn và kiểm tra thực tế cơ sở ít nhất một lần. 

Trước ngày hết hạn chứng nhận ít nhất 30 ngày, chúng tôi sẽ thông báo gia hạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên gia hạn chứng nhận trước, kiểm tra thực tế cơ sở sau nếu chứng nhận được thanh toán trước khi hết hạn. 

Thời gian bao lâu có chứng nhận kosher?

Khoảng 02 tuần kề từ ngày nộp thành công Phiếu đăng ký. Tuy nhiên, thời gian còn tùy thuộc vào độ chính xác của Phiếu đăng ký, thanh toán, vị trí nhà máy,....

Làm sao tôi biết khả năng nhà máy của tôi đạt chứng nhận kosher?

 1. Chúng tôi căn cứ vào Phiếu đăng ký mà doanh nghiệp gửi để phân tích tính phức tạp của sản phẩm, nhà máy. Ví dụ: các sản phẩm về thịt, sữa, thủy hải sản sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với sản phẩm nông sản, các sản phẩm nông sản chưa qua chế biến nhiều sẽ đơn giản hơn sản phẩm chế biến có phụ gia tham gia,.. Việc chế biến các sản phẩm kosher và không phải kosher trong cùng dây chuyền hay phân xưởng không?. Những nguyên liệu đầu vào có chứng nhận kosher không?,...
 2. Sau khi nhận Phiếu đăng ký và thông tin bổ sung, chúng tôi sẽ tư vấn ban đầu Miễn Phí những thông tin như: có thể cấp được chứng nhận hay không, kiểm tra thực tế bao nhiêu lần/ năm? mức phí tương ứng? ...Tuy nhiên, do việc chỉ dựa vào khai báo trên giấy tờ nên tỷ lệ đảm bảo chắc chắn đạt được chứng nhận là không thể. Chỉ khi kiểm tra thực tế nhà máy, Giáo sỹ của chúng tôi có bản đánh giá và sau đó chúng tôi mới ra quyết định cấp chứng nhận hay không.
 3. Khi kiểm tra thực tế,  nhà máy phải chuẩn bị những gì? Nhà máy sản xuất như bình thường. Chúng tôi căn cứ vào Phiếu đăng ký và kiểm tra thực tế khi cơ sở sản xuất. Chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn hoặc yêu cầu một số giấy tờ tùy theo tình hình thực tế để xem xét cơ sở có đáp ứng theo luật thực phẩm Do Thái không và từ đó ra quyết định cấp chứng nhận.
 4. Doanh nghiệp chúng tôi là công ty thương mại, gia công sản xuất tại cơ sở sản xuất khác, chúng tôi có cấp được chứng nhận kosher cho sản phẩm và công ty tôi không? Câu trả lời là Có. cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn khi nhận hồ sơ.

Có cần tập huấn hay chuẩn bị tài liệu gì?

Công ty không cần tập huấn hay chuẩn bị hồ sơ. Bạn chỉ cần khai báo đúng thực tế trên Phiếu đăng ký. Chúng tôi coi Phiếu đăng ký và kiểm tra thực tế nhà máy là cơ sở quan trọng nhất. Chúng tôi có thể yêu cầu doanh nghiệp bổ sung chứng nhận kosher và/ hoặc bảng tiêu chuẩn kỹ thuật của nguyên phụ liệu tham gia vào sản xuất ngay ở khâu tiếp nhận thông tin để báo giá.

Chi phí bao nhiêu?

Chi phí tùy thuộc vào 3 yếu tố :

 1. Tính phức tạp của sản phẩm nguyên liệu dẫn đến việc kiểm tra cần 1 năm 1 lần hay 1 năm nhiều lần, hay kiểm theo lô hàng.
 2. Số lượng nhà máy
 3. Loại chứng nhận : chứng nhận thông thường hay chứng nhận cho Lễ Vượt Qua.

Với chứng nhận KOF-K Kosher, chúng tôi cam kết với giá trị chứng nhận toàn cầu, mức phí tốt nhất Việt Nam.

Chi phí cụ thể xin hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại/zalo 0919729288 hoặc emailc ho chúng tôi.


ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN KOSHER

 

Khách Hàng


KOF-K Kosher đã cấp chứng chỉ cho hàng ngàn các công ty lớn trên toàn thế giới. Dưới đây là các khách hàng của chúng tôi: