vi » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Kosher


KOF-K - một trong những tổ chức giám sát cấp chứng nhận Kosher uy tín hàng đầu thế giới, đã chứng nhận cho hàng ngàn công ty, sản phẩm mỗi năm như: các nhà máy thực phẩm, nguyên liệu, hương liệu, nước hoa, hóa chất, dược phẩm… cũng như các cửa hàng ăn uống, nhà hàng và các nhà cung cấp thực phẩm và dịch vụ thực phẩm sạch Do Thái khác.
 

Chứng nhận KOF-K Kosher được công nhận trên toàn thế giới, một trong những tổ chức cấp chứng nhận kosher hàng đầu tại Hoa Kỳ. Khi người tiêu dùng nhìn thấy biểu tượng KOF-K trên mỗi sản phẩm, họ hiều rằng, họ đang mua thực phẩm đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất và cao nhất theo luật thực phẩm Do Thái (luật kosher). KOF-K được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia chế biến thực phầm, mỗi chuyên gia phụ trách những lĩnh vực công nghệ thực phẩm khác nhau. Chúng tôi có các nhà tư vấn: nhà hóa học, chuyên gia về sữa và bánh, nhà tư vấn về quá trình sản xuất thịt, chuyên gia vi tính,… các chính sách của luật Do Thái được điều chỉnh bởi Ủy ban giáo sĩ, Ủy ban này sẽ đánh giá và quyết định tất cả các vấn đề phát sinh của luật Kosher.
KOF-K còn được gọi là VAAD L’MISHMERES KASHRUS, là thành viên chính thức của  Hiệp Hội các tổ chức Kosher toàn cầu AKO  (Association of Kosher Arganization).
Phục vụ trong ngành kosher tiêu dùng gần 50 năm, KOF-K từng là tổ chức chứng nhận kosher đầu tiên giới thiệu công nghệ tin học vào việc giám sát và quản lý kosher. Ngoài hệ thống truy xuất tự động, KOF-K còn xây dựng một cơ sở dự liệu rộng lớn và toàn diện về các nguyên phụ liệu, nhà cung cấp nguyên liệu, có thể truy cập vào các công ty đã được giám sát và cấp chứng nhận bởi KOF-K. Công nghệ này đã đưa KOF-K lên vị trí dẫn đầu trong giám sát kosher hiện đại, đưa ra những tiêu chuẩn mới cho ngành. KOF-K nổi tiếng và được đánh giá cao với dịch vụ cung cấp các chuyên gia tư vấn cho các nhà sản xuất trên toàn cầu.
Cam kết hoàn toàn, tổ chức hiệu quả, nhân sự đầy đủ, công nghệ tiên tiến, KOF-K sẵn sàng kết nối các sản phẩm của bạn không chỉ thị trường truyền thống mà cả thị trường kosher đang phát triển như vũ bão trên toàn cầu.

ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN KOSHER

 

Khách Hàng


KOF-K Kosher đã cấp chứng chỉ cho hàng ngàn các công ty lớn trên toàn thế giới. Dưới đây là các khách hàng của chúng tôi: